Hướng dẫn bán hàng cùng Voso.vn

Bán hàng cùng Voso ngay hôm nay! Bạn sẽ có cơ hội bán hàng cho hơn 60 triệu khách hàng Viettel. Mạng lưới chuyển phát rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 2.200 bưu cục, 6.000 điểm giao dịch, 2.500 cửa hàng, 18.000 nhân viên giao hàng đến tận thôn xã xa xôi, hẻo lánh, biên cương, hải đảo.

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BÁN SỈ CÙNG VOSO

Chính thức mở mới dịch vụ bán sỉ cùng Voso, ngay từ bây giờ các nhà bán đã có thể đăng ký thêm tính năng này để mở rộng kinh doanh, giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận hấp dẫn.

đọc tiếp

CÁCH THỨC XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO TRANG BÁN HÀNG

Content không phải chỉ là nội dung mà còn bao gồm hình ảnh, thông điệp, là mọi thứ bạn muốn truyền đạt tới khách hàng, nhưng chủ yếu thông qua 2 hình thức: câu chữ, hình ảnh, GIF, video, 1 đoạn nhạc,…. Sự thật, điều “đập” vào mặt người tiêu dùng đầu tiên không phải là những câu chữ mà là hình ảnh. Hình ảnh phải phù hợp với nội dung, thể hiện được nội dung đó, là yếu tố phụ trợ để diễn đạt nội dun

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN ĐĂNG SẢN PHẨM QUA APP POSTMART

Postmart là một trong những sàn thương mại điện tử (TMĐT) chuyển về các sản phẩm, hàng hóa đặc sản đầu tiên tại Việt Nam do Vietnam Post xây dựng và vận hành. Bước đầu, sàn thương mại điện tử này đã dần trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp đặc sản của các hộ gia đình, hợp tác xã, doanh nghiệp tại 63 tỉnh, thành phố với người tiêu dùng trên cả nước. Với việc hỗ trợ bà con và các hộ sản xuất nông n

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN APP POSTMART

App Postmart hữu ích dành cho các nhà cung cấp! Cùng theo dõi cách thức đăng ký đơn giản và tiện lợi tại ứng dụng Postmart, vài giây là bạn đã bắt đầu hành trình kinh doanh thương mại điện tử rồi đó!

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH BÁN HÀNG QUA SÀN TMĐT

Những lưu ý khi bán hàng trên sàn TMĐT được thông tin ngay tại bài viết này! Video hướng dẫn quy trình bán hàng trên sàn TMĐT sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về quy trình bán hàng, tiêu chuẩn hình ảnh sản phẩm, cách thức tối ưu nội dung trên sàn, tất cả những thông tin này sẽ giúp bạn quảng bá gian hàng của mình tới nhiều khách hàng hơn!

đọc tiếp

Vỏ Sò và sứ mệnh kết nối nông sản Việt

Nước ta có rất nhiều trái cây thơm ngon như bưởi Phúc Trạch, xoài Sơn La, khoai lang tím Vĩnh Long, na Chi Lăng, vải thiều Bắc Giang, nhãn lồng Hưng Yên,... Với sứ mệnh trở thành cầu nối, đưa nông sản và đặc sản bà con nông dân Việt Nam đến tay người tiêu dùng mà không qua trung gian và không bị ép giá, Vỏ Sò được xem là sàn thương mại điện tử (TMĐT) giải quyết bài toán đầu ra về nông sản cho ngườ

đọc tiếp

Hướng dẫn đóng gói trái cây khi vận chuyển

Trái cây là sản phẩm dễ hỏng do đặc tính tự nhiên do vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi đến tay người mua. Bà con cần đóng gói phải đúng quy cách và đảm bảo những quy định sau.

đọc tiếp

Giới thiệu nội dung hướng dẫn bà con bán hàng trên sàn TMĐT

Nhằm mục đích hỗ trợ bà con và các hộ sản xuất nông nghiệp đăng ký tham gia các TMĐT để kết nối, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thêm các kênh phân phối mới, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế. Để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên các sàn TMĐT...Bộ TTTT phối hợp với sàn TMĐT Voso.vn của Viettel Post và Postmart.vn của Bưu điện Việt Nam hướng dẫn bán hàng trên sàn TMĐT.

đọc tiếp