Tuyên Quang: 100 nông dân Kiên Đài được hỗ trợ chuyển đổi số trong sản xuất, tiêu thụ nông sản

Tại hội nghị, trên 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân xã đã được phổ biến và hướng dẫn cách thức tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Từ đó giúp hội viên nông dân tiếp cận với công nghệ mới, thay đổi tư duy bán hàng và cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản kinh doanh số. 

đọc tiếp

Hướng dẫn bán hàng cùng Voso.vn

Bán hàng cùng Voso ngay hôm nay! Bạn sẽ có cơ hội bán hàng cho hơn 60 triệu khách hàng Viettel. Mạng lưới chuyển phát rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 2.200 bưu cục, 6.000 điểm giao dịch, 2.500 cửa hàng, 18.000 nhân viên giao hàng đến tận thôn xã xa xôi, hẻo lánh, biên cương, hải đảo.

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BÁN SỈ CÙNG VOSO

Chính thức mở mới dịch vụ bán sỉ cùng Voso, ngay từ bây giờ các nhà bán đã có thể đăng ký thêm tính năng này để mở rộng kinh doanh, giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận hấp dẫn.

đọc tiếp

CÁCH THỨC XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO TRANG BÁN HÀNG

Content không phải chỉ là nội dung mà còn bao gồm hình ảnh, thông điệp, là mọi thứ bạn muốn truyền đạt tới khách hàng, nhưng chủ yếu thông qua 2 hình thức: câu chữ, hình ảnh, GIF, video, 1 đoạn nhạc,…. Sự thật, điều “đập” vào mặt người tiêu dùng đầu tiên không phải là những câu chữ mà là hình ảnh. Hình ảnh phải phù hợp với nội dung, thể hiện được nội dung đó, là yếu tố phụ trợ để diễn đạt nội dun

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN ĐĂNG SẢN PHẨM QUA APP POSTMART

Postmart là một trong những sàn thương mại điện tử (TMĐT) chuyển về các sản phẩm, hàng hóa đặc sản đầu tiên tại Việt Nam do Vietnam Post xây dựng và vận hành. Bước đầu, sàn thương mại điện tử này đã dần trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp đặc sản của các hộ gia đình, hợp tác xã, doanh nghiệp tại 63 tỉnh, thành phố với người tiêu dùng trên cả nước. Với việc hỗ trợ bà con và các hộ sản xuất nông n

đọc tiếp