Tuyên Quang: 100 nông dân Kiên Đài được hỗ trợ chuyển đổi số trong sản xuất, tiêu thụ nông sản

Tại hội nghị, trên 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân xã đã được phổ biến và hướng dẫn cách thức tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Từ đó giúp hội viên nông dân tiếp cận với công nghệ mới, thay đổi tư duy bán hàng và cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản kinh doanh số. 

đọc tiếp

Hướng dẫn bán hàng cùng Voso.vn

Bán hàng cùng Voso ngay hôm nay! Bạn sẽ có cơ hội bán hàng cho hơn 60 triệu khách hàng Viettel. Mạng lưới chuyển phát rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 2.200 bưu cục, 6.000 điểm giao dịch, 2.500 cửa hàng, 18.000 nhân viên giao hàng đến tận thôn xã xa xôi, hẻo lánh, biên cương, hải đảo.

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BÁN SỈ CÙNG VOSO

Chính thức mở mới dịch vụ bán sỉ cùng Voso, ngay từ bây giờ các nhà bán đã có thể đăng ký thêm tính năng này để mở rộng kinh doanh, giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận hấp dẫn.

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH BÁN HÀNG QUA SÀN TMĐT

Những lưu ý khi bán hàng trên sàn TMĐT được thông tin ngay tại bài viết này! Video hướng dẫn quy trình bán hàng trên sàn TMĐT sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về quy trình bán hàng, tiêu chuẩn hình ảnh sản phẩm, cách thức tối ưu nội dung trên sàn, tất cả những thông tin này sẽ giúp bạn quảng bá gian hàng của mình tới nhiều khách hàng hơn!

đọc tiếp

Hướng dẫn đóng gói trái cây khi vận chuyển

Trái cây là sản phẩm dễ hỏng do đặc tính tự nhiên do vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi đến tay người mua. Bà con cần đóng gói phải đúng quy cách và đảm bảo những quy định sau.

đọc tiếp

Giới thiệu nội dung hướng dẫn bà con bán hàng trên sàn TMĐT

Nhằm mục đích hỗ trợ bà con và các hộ sản xuất nông nghiệp đăng ký tham gia các TMĐT để kết nối, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thêm các kênh phân phối mới, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế. Để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên các sàn TMĐT...Bộ TTTT phối hợp với sàn TMĐT Voso.vn của Viettel Post và Postmart.vn của Bưu điện Việt Nam hướng dẫn bán hàng trên sàn TMĐT.

đọc tiếp