HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHO NHÀ CUNG CẤP TRÊN SÀN POSTMART

Quy trình dành cho Nhà Cung cấp Để trở thành Nhà Cung cấp sản phẩm trên Postmart Người bán sẽ thực hiện các bước sau:

1. Quy trình dành cho Nhà Cung cấp

1.1 Quy trình đăng ký bán hàng dành cho Nhà cung cấp

– Bước 1: Người bán đăng ký tài khoản theo quy trình trên Postmart.

Đầu tiên, người bán cần truy cập vào Kênh bán hàng ở góc trái trên cùng của trang Postmart.vn

Truy cập kênh người bán

Bước 2: Tiếp theo, Nhà Cung Cấp cần điền đầy đủ những thông tin theo form đăng ký sau, – Hoàn tất biểu mẫu và gửi Postmart.

- Lưu ý ở Bước 2, khi đã điền xong form đăng ký như trên, người bán tìm hiểu các chính sách và chương trình hỗ trợ Người bán, rồi ấn chọn “Gửi đi”.

- Nếu Nhà cung cấp chưa có tài khoản VietnamPostPay, theo dõi cách đăng ký tài khoản tại đây

Form đăng ký cho người bán trên sàn TMĐT Postmart.vn

Bước 3: Truy cập email của Nhà cung cấp đã đăng ký trên form để nhận email xác nhận, lưu ý Postmart tiếp nhận, kiểm tra và xác thực thông tin, tính pháp lý của hồ sơ được người bán cung cấp và sẽ gửi lại emial để xác minh thêm thông tin, đàm phán, ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ Sàn TMĐT.

Email xác nhận

Bước 4: Sau khi đã được phản hồi thành công để xác nhận tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập, Nhà cung cấp quay trở lại Trang chủ Postmart.vn để tiến hành đăng nhập - nhấn vào Kênh người bán, điền đầy đủ thông tin và ấn “Đăng nhập”

NaN

Bước 5: Người bán khi đã có tài khoản sẽ được Postmart tạo gian hàng và Người bán có thể thực hiện đăng tin, mua bán sản phẩm đã đăng trên Postmart.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHO NHÀ CUNG CẤP TRÊN SÀN POSTMART
Giao diện gian hàng hiển thị

Tại buổi tập huấn, đại diện Bưu điện TP Cần Thơ đã hướng dẫn, đào tạo về kỹ năng số, kỹ năng tham gia hoạt động trên môi trường số; kỹ năng thực hiện quy trình đóng gói, kết nối tác nghiệp trong quá trình mua bán trên sàn TMĐT Postmart.vn.

Chiều 2/6, Ban thường vụ Hội nông dân huyện phối hợp với Bưu điện huyện Tân Kỳ và bưu điện tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử Postmart.

Chiều ngày 1/8, Sở Công Thương phối hợp với UBND thành phố Uông Bí phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2022.

Tại hội nghị, trên 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân xã đã được phổ biến và hướng dẫn cách thức tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Từ đó giúp hội viên nông dân tiếp cận với công nghệ mới, thay đổi tư duy bán hàng và cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản kinh doanh số.