Tuyên Quang: 100 nông dân Kiên Đài được hỗ trợ chuyển đổi số trong sản xuất, tiêu thụ nông sản

Tại hội nghị, trên 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân xã đã được phổ biến và hướng dẫn cách thức tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Từ đó giúp hội viên nông dân tiếp cận với công nghệ mới, thay đổi tư duy bán hàng và cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản kinh doanh số. 

đọc tiếp

Vỏ Sò và sứ mệnh kết nối nông sản Việt

Nước ta có rất nhiều trái cây thơm ngon như bưởi Phúc Trạch, xoài Sơn La, khoai lang tím Vĩnh Long, na Chi Lăng, vải thiều Bắc Giang, nhãn lồng Hưng Yên,... Với sứ mệnh trở thành cầu nối, đưa nông sản và đặc sản bà con nông dân Việt Nam đến tay người tiêu dùng mà không qua trung gian và không bị ép giá, Vỏ Sò được xem là sàn thương mại điện tử (TMĐT) giải quyết bài toán đầu ra về nông sản cho ngườ

đọc tiếp

Giới thiệu nội dung hướng dẫn bà con bán hàng trên sàn TMĐT

Nhằm mục đích hỗ trợ bà con và các hộ sản xuất nông nghiệp đăng ký tham gia các TMĐT để kết nối, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thêm các kênh phân phối mới, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế. Để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên các sàn TMĐT...Bộ TTTT phối hợp với sàn TMĐT Voso.vn của Viettel Post và Postmart.vn của Bưu điện Việt Nam hướng dẫn bán hàng trên sàn TMĐT.

đọc tiếp