HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN APP POSTMART

App Postmart hữu ích dành cho các nhà cung cấp! Cùng theo dõi cách thức đăng ký đơn giản và tiện lợi tại ứng dụng Postmart, vài giây là bạn đã bắt đầu hành trình kinh doanh thương mại điện tử rồi đó!

đọc tiếp

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH BÁN HÀNG QUA SÀN TMĐT

Những lưu ý khi bán hàng trên sàn TMĐT được thông tin ngay tại bài viết này! Video hướng dẫn quy trình bán hàng trên sàn TMĐT sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về quy trình bán hàng, tiêu chuẩn hình ảnh sản phẩm, cách thức tối ưu nội dung trên sàn, tất cả những thông tin này sẽ giúp bạn quảng bá gian hàng của mình tới nhiều khách hàng hơn!

đọc tiếp

Vỏ Sò và sứ mệnh kết nối nông sản Việt

Nước ta có rất nhiều trái cây thơm ngon như bưởi Phúc Trạch, xoài Sơn La, khoai lang tím Vĩnh Long, na Chi Lăng, vải thiều Bắc Giang, nhãn lồng Hưng Yên,... Với sứ mệnh trở thành cầu nối, đưa nông sản và đặc sản bà con nông dân Việt Nam đến tay người tiêu dùng mà không qua trung gian và không bị ép giá, Vỏ Sò được xem là sàn thương mại điện tử (TMĐT) giải quyết bài toán đầu ra về nông sản cho ngườ

đọc tiếp

Hướng dẫn đóng gói trái cây khi vận chuyển

Trái cây là sản phẩm dễ hỏng do đặc tính tự nhiên do vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon khi đến tay người mua. Bà con cần đóng gói phải đúng quy cách và đảm bảo những quy định sau.

đọc tiếp

Giới thiệu nội dung hướng dẫn bà con bán hàng trên sàn TMĐT

Nhằm mục đích hỗ trợ bà con và các hộ sản xuất nông nghiệp đăng ký tham gia các TMĐT để kết nối, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thêm các kênh phân phối mới, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế. Để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên các sàn TMĐT...Bộ TTTT phối hợp với sàn TMĐT Voso.vn của Viettel Post và Postmart.vn của Bưu điện Việt Nam hướng dẫn bán hàng trên sàn TMĐT.

đọc tiếp