Sàn TMĐT Vỏ sò phối hợp cùng Vụ Bưu chính – Bộ TTTT tổ chức tập huấn công nghệ tại Bắc Giang

Tiếp nối chương trình chuyển đổi số nông nghiệp nông thôn, sàn TMĐT Vỏ sò phối hợp cùng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin truyền thông tổ chức buổi tập huấn, đào tạo về khoa học công nghệ tại Bắc Giang. Chương trình diễn ra ngày hôm nay 25/4 với sự tham gia của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh.

đọc tiếp

Mùa dứa mật Na Sang Điện Biên vàng ươm trên Voso

Dứa mật là sản phẩm đạt OCOP của Điện Biên được người tiêu dùng cả nước yêu thích. Với thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, dứa mật cho ra quả to và chắc, hương thơm mùi vị rất đặc biệt. Lên sàn TMĐT Voso.vn, dứa mật Na Sang Điện Biên đang được bán với mức giá rất tốt chỉ 20.000Đ/quả.

đọc tiếp

Sàn Voso phối hợp cùng Tỉnh Thái Nguyên đưa hộ SXNN lên sàn TMĐT

Hội nghị triển khai hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp (SXNN) tham gia sàn TMĐT đã được tổ chức tại tỉnh Thái Nguyên dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Dương Văn Lượng. Hội nghị được tổ chức với mục tiêu kết nối sàn TMĐT tới người dân, thúc đẩy đổi mới mua bán, chuyển đổi số NN.

đọc tiếp

Voso cùng người dân đi chợ thời “bình thường mới”

Sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dân ngày càng tăng cao và trở thành thói quen mới của mọi nhà. Chỉ với 1 vài “click” nhanh chóng, người dân đã có thể đi chợ thời “bình thường mới” với hàng hoá đảm bảo cùng giá thành bình ổn nhất.

đọc tiếp