Đặc sản, nông sản Sơn La chính gốc trên Voso

Được biết đến là vùng trồng chất lượng cao, Sơn La cung cấp các đặc sản, nông sản đạt chuẩn OCOP được người tiêu dùng trên cả nước yêu thích. Tự hào giới thiệu đặc sản Sơn La trên Voso, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm mua sắm với mức giá bình ổn và chất lượng tuyệt hảo.

đọc tiếp

Mua đặc sản OCOP chính gốc trên sàn Voso

OCOP là chương trình mang tên “Mỗi xã, phường một sản phẩm”. Đặc sản OCOP đều trải qua quy trình kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đầy đủ tem dán, mã vạch truy xuất nguồn gốc và đảm bảo chất lượng để xuất khẩu.

đọc tiếp

Vĩnh Long: Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử

Với mục tiêu thêm kênh phân phối mới, mở rộng thị trường trong lẫn ngoài nước cho mặt hàng nông sản, thời gian qua, bên cạnh sự chủ động của một số nông dân, ngành chức năng cũng đã tích cực hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử (TMĐT), góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn.

đọc tiếp

Nhãn Hưng Yên và một mùa thu hoạch thật khác

Mùa nhãn tháng 7 đã nở rộ, người dân cả năm chỉ trông đợi vào mùa nhãn và vườn nhãn của họ. Giữa vườn nhãn rộng thênh thang đang trĩu quả của mình, anh Quang - HTX Tiên Châu tay thoăn thoắt tỉa cành, vào gốc như máy, một công việc quá quen thuộc ông đã làm hơn chục năm nay.

đọc tiếp

CHIA SẺ TỪ NÔNG DÂN TRỒNG VẢI BẮC GIANG

"Cho tới nay đã có đội ngũ hỗ trợ của Sàn TMĐT, chúng tôi đã thay đổi được cách bán hàng, thông qua sàn TMĐT tìm được đầu ra, bán được hàng online không thua kém bán buôn, còn giúp ổn định được cuộc sống và sản xuất hơn trước." - Anh Dương Văn Thoan, thôn Bãi Đá, Lục Nam, Bắc Giang

đọc tiếp

Bưu điện tỉnh Lào Cai xúc tiến tiêu thụ Quýt Mường Khương

Đến với Mường Khương vào những ngày cuối thu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nương quýt chín vàng, trĩu quả trải dài trên khắp các sườn đồi đầy nắng, gió của vùng đất biên cương của Tổ quốc và trực tiếp tận hưởng những múi quýt căng mọng, dịu ngọt.

đọc tiếp

10 tấn cam vàng đầu tiên được tiêu thụ qua sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.vn  

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc xúc tiến thương mại tại các tỉnh, thành phố và tiêu thụ sản phẩm cam Hà Giang theo phương thức truyền thống gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, cam vàng Hà Giang đã bắt đầu vào thu hoạch và sản lượng năm nay dự báo cao hơn so với các mùa vụ trước.

đọc tiếp

Trồng rau hữu cơ xuất ngoại

Chỉ sau 2 năm hoạt động, Vifarm đã được doanh nghiệp từ Singapore ký kết hợp tác, mở đường cho công nghệ trồng rau hữu cơ vươn ra thị trường quốc tế.

đọc tiếp