Cát Tiên: Hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa

Hội Nông dân huyện và Bưu điện huyện Cát Tiên vừa tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp hỗ trợ nông dân Cát Tiên chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa năm 2022.
Cát Tiên Hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản hàng hóa
Ảnh minh họa.

Theo đó, nội dung ký kết phối hợp, gồm thực hiện rà soát, đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.vn; kết nối, tiêu thụ nông sản thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.vn/Agri-postmart.vn và hệ thống điểm bán hàng của hai bên; phát triển cộng tác viên, đại lý bán hàng; xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ với chính sách ưu đãi cho các cấp Hội, cán bộ, hội viên, nông dân, các chi, tổ hội nghề nghiệp, câu lạc bộ nông dân, các tổ hợp tác, hợp tác xã; triển khai các chương trình truyền thông về chuyển đổi số nông nghiệp, nông thôn lồng ghép vào các hội nghị, tập huấn, đào tạo, sự kiện của Hội Nông dân huyện Cát Tiên.

Trong dịp này, Hội Nông dân huyện chọn một sản phẩm và đại diện hội viên tham gia bán hàng online trên Postmart.vn như rượu cần, bột ca cao, gạo, mật ong…