An Giang: Kết nối tiêu thụ sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Postmart

Thời gian qua, việc tiêu thụ nông sản gặp nhiều khó khăn, thương lái ép giá khiến hiệu quả sản xuất nông nghiệp không cao. Mặt khác, nông dân còn hạn chế về công nghệ, nhất là khâu quảng bá nông sản. Chính vì vậy, hoạt động phối hợp giữa Bưu điện tỉnh An Giang và Hội Nông dân tỉnh An Giang sẽ mở ra hướng đi mới, giúp hội viên quảng bá, tiêu thụ nông sản, ổn định giá nông sản.

đọc tiếp

Sàn TMĐT Vỏ sò phối hợp cùng Vụ Bưu chính – Bộ TTTT tổ chức tập huấn công nghệ tại Bắc Giang

Tiếp nối chương trình chuyển đổi số nông nghiệp nông thôn, sàn TMĐT Vỏ sò phối hợp cùng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin truyền thông tổ chức buổi tập huấn, đào tạo về khoa học công nghệ tại Bắc Giang. Chương trình diễn ra ngày hôm nay 25/4 với sự tham gia của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh.

đọc tiếp

Quảng Ngãi: Hợp tác hỗ trợ nông dân chuyển đổi số

Chiều 19/4, Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ký kết triển khai “Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân Việt Nam và Bưu điện Việt Nam về việc hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa, giai đoạn 2021-2025” năm 2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Mùa dứa mật Na Sang Điện Biên vàng ươm trên Voso

Dứa mật là sản phẩm đạt OCOP của Điện Biên được người tiêu dùng cả nước yêu thích. Với thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, dứa mật cho ra quả to và chắc, hương thơm mùi vị rất đặc biệt. Lên sàn TMĐT Voso.vn, dứa mật Na Sang Điện Biên đang được bán với mức giá rất tốt chỉ 20.000Đ/quả.