Hội Nông dân - Bưu điện: "Bắt tay" xây dựng sàn thương mại điện tử Agripostmart.vn, hỗ trợ nông dân chuyển đổi số

Tại Diễn đàn nông dân quốc gia "Nông dân với chuyển đổi số nông nghiệp", Hội Nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác về hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hoá giai đoạn 2021-2025.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử

Để giới thiệu và bán sản phẩm trên sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT), Sở TT-TT đã phối hợp Sở NN-PTNT, Hội Nông dân tỉnh, Bưu điện tỉnh và Bưu chính Viettel Vũng Tàu ký kết chương trình hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn TMĐT, thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

đọc tiếp

Hoà Bình ký kết hợp tác chương trình tiêu thụ sản phẩm giai đoạn 2021-2025.

Chiều ngày 13/10/2021, Chi nhánh Bưu chính Viettel Hoà Bình cùng Hội Nông dân tỉnh Hoà Bình và Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hoà Bình đã tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác, hỗ trợ và tiêu thụ nông sản cho hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT), hộ thành viên lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) voso.vn, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2021 - 2025.