Bưu điện tỉnh Bắc Kạn: Đồng hành cùng triển vọng trồng dưa lưới tỉnh nhà

Sau hơn 4 tháng gieo trồng và chăm sóc, vườn dưa lưới của HTX Toàn Dân đang cho ra những trái dưa thơm ngon và chất lượng. Đồng hành cùng người dân tiêu thụ nông sản tỉnh nhà, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn đã triển khai nhiều kế hoạch hỗ trợ HTX ổn định sản xuất, phát triển kinh doanh trong giai đoạn dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp.

Hôm nay, ngày 10/6/2022 sàn TMĐT Voso và tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, đào tạo các hộ SXNN đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn TMĐT.

Khởi động vụ mùa vải chín 2022 tại 2 vùng trồng nổi tiếng Hải Dương và Bắc Giang, các combo vải u hồng giá chuẩn tại vườn đã lên sàn Voso để phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Hôm nay ngày 19/5/2022, sàn TMĐT Voso và tỉnh Hưng Yên đã phối hợp tổ chức “Hội nghị phát triển và kết nối thương mại điện tử Doanh nghiệp” năm 2022.

Chỉ 100.000Đ/combo 3kg, mận hậu Sơn La là loại quả đang được săn đón và yêu thích trên sàn TMĐT Voso.

Chương trình do BCH TW Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và tài năng trẻ phối hợp cùng sàn TMĐT Voso, chương trình tập huấn được diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên tỉnh.