CÁCH PHÂN BIỆT HỒNG GIÒN ĐÀ LẠT VÀ HỒNG TRUNG QUỐC

Hồng giòn Đà Lạt đang vào mùa, được nhiều gia đình ưa thích bởi vị ngọt, giòn, mã đẹp. Theo Đông y, hồng có nhiều tác dụng tốt để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều loại hồng Trung Quốc bị trà trộn, bán tràn lan khiến khách đắn đo khi chọn lựa. Bạn có thể học ngay một số cách phân biệt hồng giòn Đà Lạt và Trung Quốc để mua được những trái vừa thơm ngon, vừa đẹp để làm quà biếu.

Hôm nay, ngày 10/6/2022 sàn TMĐT Voso và tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, đào tạo các hộ SXNN đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn TMĐT.

Khởi động vụ mùa vải chín 2022 tại 2 vùng trồng nổi tiếng Hải Dương và Bắc Giang, các combo vải u hồng giá chuẩn tại vườn đã lên sàn Voso để phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Hôm nay ngày 19/5/2022, sàn TMĐT Voso và tỉnh Hưng Yên đã phối hợp tổ chức “Hội nghị phát triển và kết nối thương mại điện tử Doanh nghiệp” năm 2022.

Chỉ 100.000Đ/combo 3kg, mận hậu Sơn La là loại quả đang được săn đón và yêu thích trên sàn TMĐT Voso.

Chương trình do BCH TW Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và tài năng trẻ phối hợp cùng sàn TMĐT Voso, chương trình tập huấn được diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên tỉnh.