Postmart.vn – Điểm tựa để đặc sản bưởi Đoan Hùng vươn xa

Bưởi Đoan Hùng (Phú Thọ) lâu nay vẫn được biết đến là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tổ. Với sản lượng thu hoạch ước tính khoảng gần 20.000 tấn mang đến giá trị sản phẩm đạt khoảng trên 300 tỉ đồng, giống bưởi quý cùng tên với mảnh đất Đoan Hùng đang được sàn TMĐT Postmart.vn giới thiệu đến người tiêu dùng trên khắp cả nước và xa hơn là mục tiêu hướng đến thị trường quốc tế.

Hôm nay, ngày 10/6/2022 sàn TMĐT Voso và tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, đào tạo các hộ SXNN đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn TMĐT.

Khởi động vụ mùa vải chín 2022 tại 2 vùng trồng nổi tiếng Hải Dương và Bắc Giang, các combo vải u hồng giá chuẩn tại vườn đã lên sàn Voso để phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Hôm nay ngày 19/5/2022, sàn TMĐT Voso và tỉnh Hưng Yên đã phối hợp tổ chức “Hội nghị phát triển và kết nối thương mại điện tử Doanh nghiệp” năm 2022.

Chỉ 100.000Đ/combo 3kg, mận hậu Sơn La là loại quả đang được săn đón và yêu thích trên sàn TMĐT Voso.

Chương trình do BCH TW Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và tài năng trẻ phối hợp cùng sàn TMĐT Voso, chương trình tập huấn được diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên tỉnh.