Sàn TMĐT Voso - Thích ứng đồng hành cùng chuyển đổi số

Năm 2021 vừa qua, trước ảnh hưởng của dịch Covid19, sàn TMĐT Voso đã có các hoạt động nổi bật và cập nhật thêm nhiều tính năng để đồng hành cùng bà con nông dân trên các vùng miền, kết nối tiêu thụ nông sản và đảm bảo nguồn cung thực phẩm không bị đứt gãy kể cả tại các tỉnh thành siết chặt giãn cách. Trong năm 2022 tới đây, Voso tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi linh hoạt cùng hệ thống vận ch

Hôm nay, ngày 10/6/2022 sàn TMĐT Voso và tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, đào tạo các hộ SXNN đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn TMĐT.

Khởi động vụ mùa vải chín 2022 tại 2 vùng trồng nổi tiếng Hải Dương và Bắc Giang, các combo vải u hồng giá chuẩn tại vườn đã lên sàn Voso để phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Hôm nay ngày 19/5/2022, sàn TMĐT Voso và tỉnh Hưng Yên đã phối hợp tổ chức “Hội nghị phát triển và kết nối thương mại điện tử Doanh nghiệp” năm 2022.

Chỉ 100.000Đ/combo 3kg, mận hậu Sơn La là loại quả đang được săn đón và yêu thích trên sàn TMĐT Voso.

Chương trình do BCH TW Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và tài năng trẻ phối hợp cùng sàn TMĐT Voso, chương trình tập huấn được diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên tỉnh.